Trương Ngọc Mai hiện là một trong những cái tên được giới đầu tư quan tâm bậc nhất hiện nay. Nếu những tay đầu tư lão làng đã quá quen mặt thì tên Mai Ngọc lại gây tò mò với những người vừa bước chân vào lĩnh vực này. Bởi vậy, ai cũng tò mò tự hỏi Trương Mai Ngọc la ai? Vì sao cô lại được nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn hợp tác đến vậy?

Trương Ngọc Mai là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản nhất

Tìm hiểu về giới địa ốc, chắc chắn ít nhất 1 lần bạn đã nghe đến cái tên Trương Mai Ngọc. Cô được xem là một trong những nữ tướng tài giỏi bậc nhất trong giới bất động sản. Mọi dự án qua tay cô đều đảm bảo chất lượng cao, có tiềm năng phát triển lớn. Vì thế, nhiều nhà đầu tư để sinh lời, đều dựa vào sự hướng dẫn, tầm nhìn đánh giá dự án của cô.

Trương Ngọc Mai là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản nhất

Trương Ngọc Mai là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản nhất

Trương Ngọc Mai là một chuyên gia về bất động sản. Dù rất nổi tiếng nhưng thông tin tiểu sử về cô lại khá ít ỏi. Được biết, cô hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, So với những người cùng ngành khác thì tuổi tác của nữ chuyên gia vẫn còn rất trẻ. Ngọc Mai thường tập trung vào công việc, ít khi chia sẻ cuộc sống riêng tư nên thông tin network về cô cũng không có nhiều.

Tin tức nhận được từ giới truyền thông, Trương Ngọc Mai hiện đang bắt đầu công việc với một dự án bất động sản mới. Đó là Global City Masterise. Dù vốn là cái tên có sức ảnh hưởng lớn nhưng thông tin này cũng khiến giới tinh hoa đầu tư không khỏi bất ngờ. Mọi người tự hỏi liệu Trương Ngọc Mai giữ vai trò gì trong dự án, và đây liệu có phải cái tên đáng để đầu tư?

Trương Ngọc Mai giữ vai trò gì tại Global City Masterise?

Ngay khi thông tin đầu quân vào dự án Global City Masterise được công bố, cái tên Trương Mai Ngọc nhanh chóng được các nhà đầu tư tìm kiếm. Theo đó, với tài năng và sự xuất chúng của mình, cô đảm nhận vị trí CEO cho siêu dự án này. Nhiệm vụ của Ngọc Mai chính là quản lý dự án và kết nối chúng với các nhà đầu tư tiềm năng.

Trương Ngọc Mai giữ vai trò gì tại Global City Masterise?

Trương Ngọc Mai giữ vai trò gì tại Global City Masterise?

Có thể nói, với những danh tiếng đã được xây dựng trước đó, sự ảnh hưởng của nữ CEO với dự án là rất lớn. Ngay khi chào sân, Global City Masterise đã nhận được sự tin tưởng lớn từ giới tinh hoa đầu tư. Phần lớn, niềm tin này đều đặt tại nữ tướng của dự án, đó là Global City Masterise.

Nhờ có Trương Ngọc Mai, Global City Masterise đã có bước đầu phát triển rất thuận lợi. Cũng ở vị thế mới này, nữ CEO đã trở thành chủ đề được rất nhiều nhà đầu tư bàn tán. Cùng với đó, dự án Global City Masterise cũng được mang ra “mổ xẻ” về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Giới đầu tư nói gì về nữ CEO trẻ tuổi này?

Trước khi gây bão với vị trí CEO tại Global City Masterise, Trương Ngọc Mai đã là một chuyên gia bất động sản có tiếng. Cô được đánh giá cao bởi tầm nhìn xa trông rộng, có tài chiến lược, phân tích đáng nể. Ngọc Mai đã thành công kết nối nhiều nhà đầu tư với các dự án lớn, mang đến cho họ một nguồn lợi khổng lồ.

Giới đầu tư nói gì về nữ CEO trẻ tuổi này?

Giới đầu tư nói gì về nữ CEO trẻ tuổi này?

Để có được danh tiếng như hiện nay, Trương Ngọc Mai luôn tập trung hết mức vào công việc. Cô mạnh mẽ, đanh thép và luôn bảo vệ chính kiến của mình đến cùng. Vì thế, ngay cả những nhà đầu tư lão luyện cũng phần nào e dè và kiêng nể trước nữ CEO. Tuy nhiên, chính phong thái chuyên nghiệp ấy khiến ngày càng có nhiều người muốn được làm việc cùng cô.

Dù nghiêm túc, lạnh lùng trong công việc là vậy nhưng đời thường, Trương Ngọc Mai lại cực kỳ thân thiện và gần gũi. Đây cũng là lý do luôn được đồng nghiệp yêu mến và trợ giúp rất nhiều trong công việc.

Đôi nét giới thiệu về dự án Global City Masterise 

Nhắc đến Trương Ngọc Mai thì hẳn không thể bỏ qua dự án Global City Masterise mà cô đang quản lý. Theo đó, nếu bạn quan tâm đầu tư đến dự án này thì dưới đây là những thông tin cơ bản nhất bạn cần nắm được:

Đôi nét giới thiệu về dự án Global City Masterise 

Đôi nét giới thiệu về dự án Global City Masterise

  • Tên dự án chính thức: The Global City
  • Vị trí xây dựng: tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Đơn vị đầu tư chính: Masterise Homes trực thuộc tập đoàn Masterise Group
  • Tổng quy mô xây dựng: 117ha
  • Quy mô dự án tổng thể: Được xây dựng với 2 khu căn hộ cao cấp, kết hợp khu biệt thự sang trọng và sân golf chuẩn quốc tế.
  • Thời gian khởi công: Năm 2022
  • Thời gian hoàn thiện dự án theo kế hoạch: Năm 2025.

The Global City ngay từ khi ra mắt, cùng với sự uy tín có được từ Trương Ngọc Mai, đã được kỳ vọng là một Downtown City, trở thành một dự án biểu tượng của Đông Nam Á, từ đó tạo đà đưa thị trường bất động sản tại Việt Nam xứng tầm quốc tế. 

Tất nhiên, để hoàn thành được mục tiêu này, bên cạnh nguồn vốn, sự cống hiến của các lãnh đạo cấp cao khác thì Trương Ngọc Mai cũng góp phần không nhỏ. Mong rằng, qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nữ CEO cũng như siêu dự án này!