Thông tin pháp lý của dự án Global City với các thông tin về giấy phép xây dựng; quyết định giao đất; mật độ xây dựng. Thông tin giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tìm hiểu, sở hữu các sản phẩm tại dự án để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai. 

Chủ đầu tư Masterise Homes là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường BĐS đã hoàn thiện mọi thủ tục, giấy tờ pháp lý của dự án The Global City rõ ràng. Cung cấp tới cho khách hàng đầy đủ theo quy định của pháp luật. 

 Hệ thống thủ tục giấy tờ pháp lý của dự án The Global City

Thủ tục pháp lý của dự án The Global City đã được CĐT cung cấp công khai tới với khách hàng. Các giấy tờ liên quan như: quyết định giao đất; giấy phép xây dựng được cấp bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Từ đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi dự án sẽ không gặp phải các vấn đề rủi ro trong tương lai. 

Tính pháp lý, mốc quan trọng của dự án The Global City minh bạch:

 • Ngày 12/01/2001: Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch trở thành khu liên hợp sân golf – thể thao – nhà ở với quyết định số 57/QĐ-TT.
 • Ngày 30/11/2015: Thành phố đã phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 của KĐT Sài Gòn Bình An (tên cũ của dự án KĐT The Global City) với tổng diện tích  1.174.221,9 m2 tại phường An Phú – quận 2 trong quyết định số 6292/QĐ-UBND.

The Global City có tính pháp lý hoàn chỉnh

 • Ngày 15/02/2017: Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận điều chỉnh dự án thành khu đô thị với diện tích 1.174.221,9 m2 theo quyết định số 224/TTg-CN.
 • Ngày 18/12/2020: Sở Xây Dựng thành phố Hồ Chí Minh về việc cấp phép xây dựng cho công ty CP đầu tư và Phát triển Sài Gòn được phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật KĐT  Global City trong văn bản số 155/GPXD.
 • Đến tháng 8/2021: Dự án về tay Masterise Homes – thành viên Tập đoàn Masterise.

The Global City là dự án đã được CĐT cung cấp sổ đỏ hiếm hoi tại khu vực trung tâm quận 2 cho khách hàng. Với tính pháp lý của mình, quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm sẽ được cung cấp sổ đỏ cùng thời gian sử dụng lâu dài. Đối với những khách hàng nước ngoài thì có thời gian sử dụng trong 50 năm theo quy định hiện hành.

Các sản phẩm dự án The Global City có thời gian sở hữu theo luật định

 Tính pháp lý của dự án The Global City sẽ không phải là mối lo ngại của cư dân khi quyết định xuống tiền đầu tư, mua căn hộ để ở hay đầu tư tại đây. Để từ đó nhanh chóng sở hữu những căn biệt thự; shophouse; biệt thự như ý muốn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, cung cấp thông tin cùng các chính sách, chương trình ưu đãi có lợi nhất. 

 Mặt bằng quy hoạch, phát triển dự án The Global City

Dự án The Global City có tổng diện tích tới hơn 117.4 ha. Quy hoạch của dự án đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu để ở, đầu tư của mọi khách hàng. Mật độ xây dựng quy hoạch của dự án chỉ 35%. Diện tích phần lớn còn lại được dành cho không gian sống xanh và là một hệ sinh thái tiêu chuẩn cho mọi cư dân. 

The Global City - đại đô thị quy mô khủng hàng đầu quận 2

The Global City – đại đô thị quy mô khủng hàng đầu quận 2

Khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm tại dự án bao gồm: 

 • Shophouse: có diện tích 92 – 140m2 với mặt bằng 1 tum + 3 tầng lầu. Sản phẩm phù hợp cho những khách hàng tìm kiếm sản phẩm với mục đích sinh hoat; đầu tư và kinh doanh sinh lời.
 •  Căn hộ chung cư: Diện tích 46 – 140m2 có thiết kế 1-3PN
 •  Biệt thự: với các loại đơn lập; song lập có diện tích từ 90 – 120m2 với thiết kế 1 tum + 3 tầng lầu

Bố trí quy hoạch, thiết kế của các sản phẩm BĐS tại dự án khu phức hợp The Global City đều được đặc biệt chú trọng về chất lượng; phong cách thiết kế. Nhờ đó, cư dân khi sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiêu chuẩn thượng lưu. Kèm theo chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất khi tới với dự án The Global City.

Kể từ khi cho ra mắt thị trường tới nay, dự án The Global City đã luôn thuộc top các dự án BĐS hàng đầu, đáng để đầu tư sinh lời. Mọi thông tin cập nhật về tính pháp lý của dự án sẽ giúp các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền đầu tư, sở hữu.

Giá bán, chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng của dự án The Global City

 The Global City là dự án BĐS hot nhất năm 2022 tại khu vực trung tâm quận 2 – TP Hồ CHí Minh. Trong tương lai, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một khu “Downtown City” với tinh biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á. Phát triển theo đúng chuẩn xu hướng  “New Urbanism – Chủ Nghĩa Đại Đô Thị mới” trên toàn thế giới.

CĐT đưa ra chính sách bán hàng hỗ trợ tốt nhất cho mọi cư dân

Hiện nay, dự án The Global City đã triển khai mở bán dự án khu nhà phố Soho với các ưu đãi, chương trình bán hàng hấp dẫn như sau:

 • Phương thức thanh toán linh hoạt chia thành từng đợt nhỏ. Mỗi đợt thanh toán chỉ từ 10-20% và nhận nhà
 • Khách hàng lựa chọn PTTT nhanh sẽ nhận mức chiết khấu lên tới 8%
 • Chính sách ưu đãi từ các gói vay trị trí 50% – 70% – 80% giá trị sản phẩm. 
 • Mức lãi suất hỗ trợ 0% trong khoảng 24 tháng (Thời gian không vượt quá 31/12/2023). Đây là chương trình được áp dụng cho khách hàng ký HĐMB trong khoảng thời gian từ  25/2/2022 – 30/4/2022
 • Đối với khách hàng đã đặt cọc 1 tỷ đồng ban đầu sẽ được ưu tiến chuyển qua các dự án khác của tập đoàn Masterise Homes, thời gian hiệu lực đến 31/12/2022.
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Chủ đầu tư Masterise Homes -2

Nhà mẫu Masterise Homes tọa lạc tại đâu? Khai trương khi nào?

Khu nhà mẫu Masterise Homes – Masterise Group chính là địa điểm giới thiệu các dự án thiết kế theo mô hình sa bàn, bố trí các căn hộ mẫu;… Từ đó đem...

Chủ đầu tư Masterise Homes -1

Chủ đầu tư Masterise Home – ông lớn trong lĩnh vực BĐS hạng sang

 Chủ đầu tư Masterise Home – ông lớn có uy tín, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường BĐS. Các sản phẩm do tập đoàn triển khai đều thuộc phân khúc...

Lễ hội nhạc nước quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Khai trương khu nhạc nước The Global City quy mô lớn nhất Đông Nam Á

Khu nhạc nước The Global City được thiết kế ngoài trời, có quy mô thuộc vào hàng lớn nhất của khu vực  Đông Nam Á.  Kiến trúc khu nhạc nước The Global City...

Tiến độ triển khai xây dựng The Global City -1

Tiến độ dự án The Global City cập nhật mới nhất T9.2022

 Tiến độ tháng 9 năm 2022 dự án The Global City  – khu phức hợp quy mô khủng do tập đoàn Masteri Home triển khai tại trung tâm quận 2. Trong tháng 9.2022, dự...

Nhà phố là gì?

Nhà phố là gì? Khách hàng có thể lựa chọn loại hình nhà phố nào?

Loại hình nhà phố ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự gia tăng về dân số. Với sự phát triển của đất nước trên đường hội nhập kinh...

Shophouse là gì? Đặc điểm của loại hình sản phẩm shophouse như thế nào? -1

Shophouse là gì? đặc điểm của shophouse như thế nào?

Shophouse – mô hình nhà ở với phong cách mới được thiết kế kết hợp vừa để ở và kinh doanh sinh lời. Các sản phẩm ra mắt thị trường theo xu hướng...

Thành phố Thủ Đức

Quy hoạch thành phố Thủ Đức cập nhật mới nhất 2022 

 Quy hoạch thành phố Thủ Đức – thành phố đầu tiên thuộc đơn vị hành chính thành phố trực thuộc trung ương. Nội dung bài viết này cung cấp thông tin...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!