Chủ đầu tư Masterise Home – ông lớn có uy tín, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường BĐS. Các sản phẩm do tập đoàn triển khai đều thuộc phân khúc hàng hiệu. Với chuỗi các dự án được  Masterise Home có mặt trên toàn quốc.Nhận được sự đánh giá cao, gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi khách hàng, nhà đầu tư ưa thích BĐS hạng sang.

 Lịch sử hình thành, phát triển của chủ đầu tư Masterise Home

 Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group. Đây là thương hiệu tiền thân của Công Ty Thảo Điền Investment đã được thành lập từ năm 2007. Tập đoàn phát triển các dự án với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm. Luôn tạo nên sự đổi mới để giúp đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của mọi đối tượng khách hàng. Từ đó hình thành nên giá trị sống phồn thịnh; một cộng đồng cư dân văn minh ngay trong không gian sống bền vững theo thời gian. 

Chủ đầu tư Masterise Homes -1

 Masterise Homes là chủ đầu tư tiên phong trong việc ứng dụng các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu trong vận hành, quản lý các sản phẩm tiêu chuẩn hạng sang. Kèm theo đó là cung cấp chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp cho khách hàng cả trong – ngoài nước. Thời gian hình thành và phát triển vừa qua, Masterise Homes đã là công ty sở hữu các danh mục Branded Residence thuộc vào hàng lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn đã cung cấp tới hơn 10.000 sản phẩm tại các dự án lớn.

 Các mốc phát triển lớn mạnh của chủ đầu tư Masterise Home

 • Năm 2007: Công Ty Thảo Điền Investment được thành lập
 • Tháng 10/2014: Cho ra mắt thị trường dự án KDC cao cấp Masteri Thảo Điền
 • Tháng 01/2016: Triển khai xây dựng dự án KDC M-One Nam Sài Gòn tiêu chuẩn hạng sang 
 • Tháng 07/2016: Vươn mình phát triển mạnh mẽ với dự án Masteri Millennium cung cấp các sản phẩm nhà ở hạng sang  
 • Tháng 10/2016: Bàn giao cho khách hàng các căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền
 • Tháng 10/2017: Bàn giao căn hộ tại dự án KDC cao cấp M-One Nam Sài Gòn
 • Tháng 11/2017: Cho ra mắt khách hàng dự án  M-One Gia Định 
 • Tháng 01/2018: xây dựng dự án Masteri An Phú
 • Tháng 07/2018: Bàn giao cho khách hàng căn hộ hạng sang tại KDC  Millennium
 • Giai đoạn năm 2020-2021: Masteri cho ra mắt thị trường hàng loạt các dự án thuộc phân khúc cao cấp như: Masteri Centre Point; Masteri Lumiere Riverside; Grand Marina Saigon; The Grand Hanoi,…

Chủ đầu tư Masterise Home hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Với mục tiêu cho ra đời các dự án bất động sản cung cấp cho thị trường các sản phẩm cao cấp, hạng sang. Nên chủ đầu tư Masterise Home đã hợp tác với các đối tác chính là những thương hiêu, tên tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới. Có thể kể tới các thương hiệu như:

Chủ đầu tư Masterise Homes -5

 • Tange Associates (Nhật Bản): Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản cung cấp các sản phẩm nổi tiếng trong – ngoài nước.
 •   Studio HBA: Đối tác nội thất thiết kế số 1 trên thế giới. Công ty có hơn 1700 kiến trúc sư tài ba và đã có 27 chi nhánh trên thế giới. 
 •  Landsculptor: Đơn vị thiết kế cảnh quan tới từ Thái Lan đã thành công, ghi danh tên tuổi với các dự án nổi tiếng như: Naman Retreat Resort; Gamuda Gardens; Mia Resort Nha Trang;…
 •  Mace: Đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn, giám sát xây dựng tới từ nước Anh.

Bên cạnh đó còn hợp tác với hàng loạt các đối tác khác trong các lĩnh vực như: Newtecons; Coteccons; Savills; Artelia; DWP; EY; Delta; Atkins; Aurecon;  Aurecon;….

Giải thưởng Masterise Home đạt được 

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, nhờ sự nỗ lực cũng như tầm nhìn xa. Chủ đầu tư Masterise Home và các dự án đã được vinh danh với hàng loạt các giải thương danh giá trên thị trường BĐS như: 

 • Năm 2015: Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.
 • Năm 2016: Dự án Masteri Thảo Điền thuộc Top 10 dự án BĐS hấp dẫn hàng đầu cả nước 
 • Năm 2020: Masterise Home đã 8 lần được giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru Awards  uy tín với các giải thưởng cho các dự án:

*Dự án Masteri Centre Point nhận 2 giải:  Dự án Căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Sài Gòn; Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Căn hộ Cao cấp.

Chủ đầu tư Masterise Homes -2

*Dự án Masteri Waterfront nhận 2 giải: Giải dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội; Giải Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất.

*Dự án LUMIÈRE nhận đến 3  giải: Giải Thiết kế căn hộ xuất sắc nhất (Best Condo Architecture Design); Giải Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design); Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh(Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commended). 

Masterise Homes còn đạt giải trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Special Recognition for CSR).

Lý do sở hữu BĐS do Masterise Home triển khai xây dựng

 • Các dự án của CĐT Masterise Home được thiết kế bố trí hài hòa giữa yếu tố tự nhiên môi trường, trở thành biểu tượng mới cho giới tinh hoa.    
 • Sản phẩm của chủ đầu tư hình thành nên các kiệt tác khẳng định sự đẳng cấp từ sự đa dạng loại hình, thiết kế với nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời.
 • Vị trí tọa lạc của các dự án tại khu vực trung tâm, nơi phát triển nhanh chóng hạ tầng giao thông. Từ đó giúp cư dân di chuyển thuận tiện nhất.

Chủ đầu tư Masterise Homes -3

 • Quy mô phát triển của các dự án hoàn hảo, hòa cùng cảnh quan không gian sống xanh trong lành. 
 • Mật độ xây dựng của dự án khá thấp, phần lớn diện tích bố trí cảnh quan sống xanh và chuỗi tiện ích dịch vụ đắt giá.
 • Tên tuổi và sự uy tín, thương hiệu của CĐT Masterise Home đều được khách hàng đánh giá cao. Từ tiến độ triển khai xây dựng, thời gian bàn giao cũng như chất lượng của các sản phẩm của dự án.
 • Các sản phẩm có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng trong từng đợt mở bán là các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng và mức chiết khấu hấp dẫn.
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Chủ đầu tư Masterise Homes -2

Nhà mẫu Masterise Homes tọa lạc tại đâu? Khai trương khi nào?

Khu nhà mẫu Masterise Homes – Masterise Group chính là địa điểm giới thiệu các dự án thiết kế theo mô hình sa bàn, bố trí các căn hộ mẫu;… Từ đó đem...

Lễ hội nhạc nước quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Khai trương khu nhạc nước The Global City quy mô lớn nhất Đông Nam Á

Khu nhạc nước The Global City được thiết kế ngoài trời, có quy mô thuộc vào hàng lớn nhất của khu vực  Đông Nam Á.  Kiến trúc khu nhạc nước The Global City...

Tiến độ triển khai xây dựng The Global City -1

Tiến độ dự án The Global City cập nhật mới nhất T9.2022

 Tiến độ tháng 9 năm 2022 dự án The Global City  – khu phức hợp quy mô khủng do tập đoàn Masteri Home triển khai tại trung tâm quận 2. Trong tháng 9.2022, dự...

The Global City có tính pháp lý hoàn chỉnh

Pháp lý dự án The Global City như thế nào?

Thông tin pháp lý của dự án Global City với các thông tin về giấy phép xây dựng; quyết định giao đất; mật độ xây dựng. Thông tin giúp khách hàng hoàn toàn an...

Nhà phố là gì?

Nhà phố là gì? Khách hàng có thể lựa chọn loại hình nhà phố nào?

Loại hình nhà phố ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự gia tăng về dân số. Với sự phát triển của đất nước trên đường hội nhập kinh...

Shophouse là gì? Đặc điểm của loại hình sản phẩm shophouse như thế nào? -1

Shophouse là gì? đặc điểm của shophouse như thế nào?

Shophouse – mô hình nhà ở với phong cách mới được thiết kế kết hợp vừa để ở và kinh doanh sinh lời. Các sản phẩm ra mắt thị trường theo xu hướng...

Thành phố Thủ Đức

Quy hoạch thành phố Thủ Đức cập nhật mới nhất 2022 

 Quy hoạch thành phố Thủ Đức – thành phố đầu tiên thuộc đơn vị hành chính thành phố trực thuộc trung ương. Nội dung bài viết này cung cấp thông tin...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!